Um Púkann og stallara hans Larfa

Púkinn heitir kóngur í ríki nokkru sem heitir Sjússland og nær yfir mikið landsvæði, en er fátækt vegna ræningjagjengja sem ætt hafa um landið árum saman. Púkinn er forríkur því hann hefur farið fyrir ræningjunum og opnað þeim leiðir að bestu kjötkötlum landsins og látið þá greiða fyrir greiðann. Í landinu Thule, þar sem höfundur þessa sögukorns býr, eru sagðir vera til kunnáttumenn á sama sviði.

Púkinn þolir ekki frelsi. Enginn má hafa sínar eigin skoðanir ekki einu sinni í nágrannalöndum hans. Þegar honum líkar ekki að nágrannaþjóð vilji velja sér vini og hafna honum, þá brjálast Púkinn og Lafri, þjónn hans, slefberi hans og hringakyssir. Þeir höfðu logið sig inná marga kónga í nágrannalöndum, þar sem fólk nýtur almennra mannréttinda, en nú hafa kóngarnir flestir fattað fólin tvö.

Þegar vinakóngar vilja hjálpa kónginum í Kornmörku sem heitir Slavenski, með því að gefa honum vopn telja þeir, Púkinn og Lafri, að þeir verði að höggva lengra inn í Kornmörku en hingað til. Enginn má hjálpa óvinum þeirra og þegar það gerist verður það þeim að afsökun til að drepa fleira fólk.

Ef Kóngasamveldið í álfunni með höfuðstöðvar sínar í Brussó hefði haft sömu hugmyndafræði hefði það ráðist á Egnlabossó sem valdi að yfirgefa Kóngasamveldið undir forystu Bjórís, stallara drottningar og fara sína eigin leiðir. Sú gjörð stallarans í Englabossó hét Kexit og var auðvitað kreisí aðgerð og kexrugluð.

En stallari kónganna í Kóngasamveldinu, ÚIríka frá Leiru, sem hefur aðsetur í Brússó, gerði það ekki og missti því af gullnu tækifæri til að gefa þegnum drottningar í Englabossó rækilega ráðningu með því að sprengja upp borgir og bæi og drepa eins margt fólk og unnt væri. Já, fólk má bara ekki komast upp með svona kexrugl.

Svona fer fyrir svifaseinum kóngum og þeirra stallara. En henni til réttlætingar er að hún er í raun engin brussa þó hún búi í Brússó.

En Púkinn og Lafri eru ekki lengi að snúa öllu sér í vil því þeir eru báðir á bandi stærsta púka alheimsins, hans sem ræður í . . . . . . . (þetta er stafagetraun).

Eina leiðin er kannski að eitra fyrir Púkanum og Lafra og nota til þess efnið Nýsjokk sem er sjússlenskt að uppruna. En kannski er bara auðveldara að skjóta þá með sjússlenskum riffli af gerðinni Rassgatíkóv?

Heyrst hefur orðrómur um að FSB sem tók yfir af leyniþjónustunni KGB hafi á prjónunum að senda þá tvo, Púkann og Lafra, í elsflaug út í geiminn, með miða, aðra leiðina.

Þetta ku Tatjana eiginkoan ofursta nokkurs hafa hvíslað að Olgu vinkonu sinni með beiðni um að segja það engum.

Færðu inn athugasemd

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.