Af kvikum myndum, maurum og mönnum

LarusYmirKrossgötur miðvikudaginn 6. nóvember kl. 13.30 á Torgi Neskirkju. Lárus Ýmir Óskarsson er kvikmyndagerðarmaður og aktívisti. Hann ræddi um kvikmyndagerð og tjáningu með kvikum myndum. Hann var einn af frumkvöðlum af því að Mauraþúfan varð til sem vann að þjóðfundinum sem setti fram hugmyndir um betra og réttlátara samfélag. Að læra af náttúrunni og yfirfæra það á mannlífið. Þátttaka í þjóðfélagsumræðunni. Hvernig eru ákvarðanir teknar? Hvernig er hægt að breyt hefðum og verkferlum varðandi ákvarðanatökur sem varða almenning? Kaffiveitingar á Torginu.

Þú getur hlustað á samtalið með því að smella á nafn viðmælandans:

Larus Ymir

 

Færðu inn athugasemd

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.