Ein athugasemd við “Komme ditt rike

  1. Kæri frændi takk fyrir þessa frábæru ræðu, gaman er að geta fylgst með þér í þínu starfi. Ræðurnar þínar eru svo góðar.

    Ég hélt uppá 50 ára útskrift úr líðháskólanum hér í Skjeberg nýlega og það var mjög gaman. Ert þú ekki til í að heimsækja mig bráðum? En ég fer í frí 6.júlí til Hellas. En kem tilbaka 24 ágúst og þá með mömmu mína frá Íslandi. Það er voðalega gott að vera eldriborgari í Noregi þegar maður hefur áunnið sér „pensjon“ ég nýt þess að hafa gesti frá Íslandi hjá mér.

    Kærar kveðjur

    Kristjana Jóhannsdóttir

    ________________________________

Færðu inn athugasemd

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.